Đừng bỏ lỡ các mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản siêu hot

1. Làm thế nào để sở hữu mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản?

Đối với các căn hộ chung cư, bếp thường là nơi nấu ăn nhỏ gọn và chật hẹp do diện tích khá khiêm tốn. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể sở hữu một căn bếp thật đẹp, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ khi nấu ăn. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản? Những thông tin dưới đây hy vọng sẽ có ích đối với bạn!

1.1. Thiết kế gọn gàng

Để có được một mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản, chúng ta cần lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất gọn gàng, hạn chế sự rườm rà. Chúng ta có thể chọn thiết kế tủ bếp đơn giản hình chữ i hoặc chữ l và đặt tủ sát tường để tiết kiệm không gian cho căn bếp của gia đình. Một căn phòng bếp nhỏ đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Chúng ta nên cân nhắc những vật dụng thật sự cần thiết thay vì bày quá nhiều đồ dùng, vật dụng nấu ăn mà nhiều khi không sử dụng đến.

1.2. Tận dụng tối đa chiều cao của trần nhà

Vì diện tích mặt sàn hạn hẹp, để mở rộng căn bếp, chúng ta cần tận dụng tối đa phần không gian phía trên. Thiết kế tủ bếp kịch trần nên được sử dụng để có thêm không gian cất giữ đồ đạc và các dụng cụ nhà bếp. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá lạm dụng, lắp đặt quá nhiều tủ để không gian bí bách và chật chội. Muốn tạo nên một mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản, chúng ta cần sắp xếp, tận dụng không gian một cách hợp lý nhất.

Leave Comments

Scroll
0911 563 179
0911563179